Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới nổi tiếng

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

Bạn có biết cầu thủ nào có mức lương cao nhất thế giới không, đây cũng là vấn đề đang được rất nhiều người hâm mộ thể thao tìm kiếm. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Xoilac TV tìm hiểu mức lương của các cầu thủ bóng đá thế giới qua bài viết dưới đây. Những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới sẽ được chúng tôi tiết lộ về mức lương hiện tại để các bạn nắm được nhé.

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất là ai?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 mức lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay, để các bạn tham khảo. Tất cả những cầu thủ này đều nổi tiếng thế giới bởi sự tài năng và kỹ thuật chơi bóng đỉnh cao. Chính vì vậy mà mức lương của họ được các câu lạc bộ trả giá rất cao như sau:

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới
Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới – Lionel Messi

Theo một nguồn tin vừa được công bố, cầu thủ nhận lương số một thế giới hiện nay là Lionel Messi, với tổng thu nhập hàng năm vào khoảng 127 triệu USD. Trong đó lương thưởng là 92 triệu USD và 35 triệu USD đến từ các hợp đồng quảng cáo. Với mức thu nhập khủng như vậy, chắc chắn anh sẽ khẳng định được vị thế của mình trên sân cỏ.

Xem thêm: Đài nào phát trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí?

Cầu thủ bóng đá lương cao nhất thế giới – Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là cầu thủ sáng giá nhất và cũng là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại, vào khoảng 109 triệu USD/năm. Trong đó lương thưởng khoảng 65 triệu USD và 44 triệu USD đến từ các hợp đồng quảng cáo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha này hiện đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới với khả năng xử lý bóng siêu hạng và anh là một tay săn bàn tốc độ. Ngoài ra, Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất được gọi là “siêu sao” trong làng bóng đá thế giới cho đến nay.

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới – Cầu thủ bóng đá Neymar Jr

Neymar Jr hiện có tổng thu nhập khoảng 105 triệu USD/năm, trong đó đến từ lương và thưởng khoảng 75 triệu USD, 30 triệu USD đến từ các hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, cầu thủ này đang nằm trong top 3 những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Ngoài ra, Neymar Jr còn là cầu thủ có nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Chính những điều đó đã giúp cầu thủ người Brazil này sở hữu mức lương cao nhất thế giới hiện nay.

Cầu thủ bóng đá Paul Pogba

Cầu thủ tiếp theo trong danh sách hưởng lương cao nhất làng bóng đá thế giới hiện nay là Paul Pogba, với thu nhập khoảng 33 triệu USD. Trong đó, 29 triệu đến từ lương thưởng và 4 triệu đến từ các hợp đồng quảng cáo. Mới 26 tuổi nhưng cầu thủ trẻ người Pháp này đã trở thành một trong những cầu thủ được các câu lạc bộ trả lương cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng khoản thu nhập khổng lồ này sẽ giúp anh có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm: Các tài năng trẻ của bóng đá thế giới đáng chú ý

Lương của các cầu thủ bóng đá thế giới – Cầu thủ bóng đá Andres Iniesta

Andres Iniesta có nguồn thu nhập khổng lồ không chỉ từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp mà còn từ các hợp đồng sản xuất rượu và quảng cáo. Cầu thủ 35 tuổi người Tây Ban Nha này cũng ghi tên mình vào top những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay. Hiện tại, Andres Iniesta được rất nhiều thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới tài trợ, điều này đã giúp anh kiếm được khoảng 2,5 triệu đô la từ các hợp đồng quảng cáo và khoảng 30 triệu bảng lương bóng đá. Hàng năm, tổng thu nhập bình quân của anh dơi nhận được vào khoảng 32,5 triệu USD.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn top 5 mức lương của các cầu thủ bóng đá thế giới cao nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức lương cao nhất mà các cầu thủ bóng đá đang được hưởng hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *